Các thông tin khách hàng gửi đến Apex Connect có giá trị khi sử dụng dịch vụ vận chuyển từ Úc về Việt Nam, vì vậy bảo mật và sử dụng thông tin khách hàng đều được quản lý chặt chẽ. Chính sách bảo mật giúp khách hàng yên tâm hơn khi tin tưởng sử dụng dịch vụ và đây cũng là trách nhiệm của Apex Connect.

1. Mục đích lưu trữ và sử dụng thông tin khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đi Úc của Apex Connect, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin như họ và tên, số điện thoại, email, CMND/CCCD, địa chỉ của người gửi và người nhận hàng. 

Mục đích sử dụng thông tin khách hàng của công ty Apex Connect là xác định vị trí giao – nhận hàng đến tay người nhận một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhân viên sử dụng thông tin khách hàng để quản lý quá trình vận chuyển, đảm bảo không xảy ra trường hợp nhầm lẫn, thiếu hàng. 

Bên cạnh đó, nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra trường hợp không thể liên lạc tới người nhận hàng, Apex Connect sẽ liên hệ tới người gửi để thông báo nhằm tránh tình trạng giao-nhận bị gián đoạn, hoặc có cách xử lý vấn đề phù hợp nhất. 

2. Phạm vị sử dụng thông tin cho phép

  • Cung cấp thông tin cho nhân viên kho tại Việt Nam, nhân viên kho tại Úc, nhân viên quản lý và tư vấn.
  • Trao đổi thông tin cho các thành viên công ty Apex Connect qua thông báo, giúp quá trình vận chuyển đơn hàng dễ dàng hơn.
  • Loại trừ các hành vi sử dụng thông tin khách hàng không đúng mục đích hoặc lạm dụng thông tin
  • Liên hệ và xử lý các trường hợp đặc biệt từ các thành viên trong công ty
  • Không sử dụng thông tin khách hàng ngoài mục đích vận chuyển, xác nhận đơn hàng
  • Trường hợp khi có yêu cầu cơ quan thẩm quyền của luật pháp, công ty có trách nhiệm cung cấp thông tin người gửi hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin, dữ liệu của khách hàng sẽ được công ty lưu trữ tối đa đến khi hoàn thành quá trình giao – nhận hàng hoặc có yêu cầu của khách hàng về việc loại bỏ thông tin lưu sẵn trên hệ thống.

4. Hình thức chỉnh sửa cập nhật thông tin

Nhân viên hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa cập nhật thông tin qua hình thức liên lạc khi khách hàng có yêu cầu. Đảm bảo các thông tin người gửi và người nhận được lưu trữ chính xác 100% và đúng thời điểm gửi hàng.

Mỗi lần gửi hàng sẽ có sự thay đổi về thông tin, địa chỉ của người gửi và người nhận, không cố định. Apex Connect sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ khách hàng update thông tin, giúp đơn hàng giao đến tay đúng người nhận.

5. Cam kết trách nhiệm bảo mật thông tin khách hàng

Tất cả thông tin khách hàng trên hệ thống của công ty Apex Connect được bảo mật an toàn. Chúng tôi cần sự cho phép của người gửi trước khi nhận thông tin khách hàng, ngoại trừ trường hợp có sự yêu cầu của luật pháp.

Cam kết không tiết lộ, không chuyển giao hay cung cấp cho bất kỳ bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân và thông tin đơn hàng của người gửi.

Các thông tin đều đã được mã hóa khi giao dịch nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin đơn hàng cho người gửi và người nhận.

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty Apex Connect hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi cung cấp thông tin cá nhân, mục đích sử dụng thông tin của khách hàng chỉ dùng trong việc giao nhận đơn hàng.