Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc nhanh chóng, hiệu quả nhất

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc hiện nay đang là một trong những dịch vụ được nhiều người tìm kiếm và tham gia. Bạn cũng có nhu cầu gửi tiền, quần áo hay hàng hóa cho bạn bè, người thân hoặc nhằm mục đích buôn bán nhưng chưa biết làm cách nào? Hãy đi tìm đáp án cùng chúng tôi qua bài viết ngày hôm nay nhé. 

Những loại hàng thường xuyên được vận chuyển từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Để gửi hàng đi Hàn Quốc hiện nay là một điều khá thuận lợi so với việc gửi hàng đi các nước châu Âu. Bạn có thể chọn dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường hàng không hoặc bằng đường biển:

 • Khoảng cách giữa Việt Nam và Hàn Quốc không quá xa. Nếu không nghỉ tại các trạm trung chuyển hay các sân bay khác mà sử dụng đường bay thẳng thì bạn chỉ cần đi trong một ngày là có thể từ Việt Nam đi đến Hàn Quốc rồi đấy.
 • Một điều quan trọng nữa khiến việc gửi hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc dễ dàng hơn so với gửi hàng qua các nước châu Âu là: Tiêu chuẩn kiểm soát hàng hóa của Hàn Quốc không quá khắt khe như các nước châu Âu. Điều kiện này sẽ giúp sản phẩm được chuyển dễ hơn, giảm khả năng hàng bị trả lại.
Gửi hàng Việt Nam đi Hàn Quốc đi được đa dang mặt hàng
Gửi hàng Việt Nam đi Hàn Quốc đi được đa dang mặt hàng

Những hàng hóa phổ biến được vận chuyển sang Hàn Quốc hiện nay bao gồm:

Chuyển các loại hồ sơ, giấy tờ

Như đã nói thì số lượng người Việt Nam làm việc, học tập tại Hàn Quốc ngày càng lớn. Đồng thời các công ty Hàn Quốc có chi nhánh tại Việt Nam ngày càng nhiều. Vì thế, một trong những loại hàng hóa thường được vận chuyển từ Việt Nam sang Hàn Quốc đó chính các loại hồ sơ, giấy tờ.

Chuyển các loại hàng lý cá nhân

Hành lý cá nhân bị bỏ quên tại Việt Nam trong quá trình đi công tác hay sang Hàn Quốc làm việc, học tập cũng thường được vận chuyển sang bằng đường bay. Với loại hàng này, bạn sẽ không cần làm quá nhiều thủ tục hải quan phức tạp và quá trình vận chuyển cũng rất là nhanh chóng.

Vận chuyển hãng mẫu hoặc hàng quà tặng

Đặc điểm của hàng mẫu và hàng quà tặng là những món hàng có số lượng và khối lượng ít, nhỏ. Với những đặc điểm này, bạn cũng có thể vận chuyển một cách nhanh chóng.

Vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn nhằm mục đích xuất khẩu

Để gửi hàng đi Hàn Quốc với số lượng lớn nhằm mục đích xuất khẩu, bạn sẽ cần qua nhiều bước thủ tục phức tạp khác nhau. Để vận chuyển những loại hàng kiểu này sang Hàn Quốc an toàn, bạn sẽ cần đến các bên cung cấp dịch vụ uy tín hoặc đã quen với các thủ tục hải quan ở cả hai nước thực hiện.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Hàn Quốc

Như đã nói thì thủ tục cũng như quá trình gửi hàng đi Hàn Quốc không phức tạp như so với vận chuyển hàng sang các nước châu Âu. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển, bạn sẽ cần chú ý những điều sau để quá trình vận chuyển không gặp trục trặc:

Những loại hàng hóa bị cấm vận chuyển sang Hàn Quốc

Để có thể vận chuyển được lô hàng của bạn sang Hàn Quốc, bạn cần tránh những loại hàng sau đây:

 • Các loại hình vũ khí
 • Các sản phẩm có chứa chất gây nghiện như ma túy, ma túy đá,…
 • Các sản phẩm lấy từ động vật hoang dã như ngà voi, da cá sấu,… hoặc các loại động vật sống
 • Tiền hoặc séc
 • Các sản phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy
 • Các loại hóa chất được liệt kê trong danh mục độc hại
 • Các sản phẩm hàng giả, hàng nhái với số lượng lớn…
Những lưu ý khi gửi hàng đi Hàn Quốc
Những lưu ý khi gửi hàng đi Hàn Quốc

Chọn loại hình vận chuyển phù hợp với từng loại hàng

Với từng loại hàng khác nhau, bạn cần lựa chọn cách thức gửi hàng đi Hàn Quốc phù hợp. Điều này sẽ giúp cho hàng hóa của bạn đảm bảo được chất lượng tốt nhất trong quá trình vận chuyển, giúp cho sản phẩm không bị biến đổi hay hư hại. Ví dụ như: các loại hàng thực phẩm bạn nên sử dụng vận chuyển bằng đường bay, những lô hàng có trọng lượng lớn thì nên gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển,…

Lưu ý khi thực hiện làm tờ khai hải quan

Tờ khai hải quan cũng là một điều mà bạn cần lưu ý khi thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro và những thủ tục rắc rối trong các quá trình sau đó. Một tờ khai hải quan được xem là đạt chuẩn khi thỏa mãn một trong những điều kiện như sau:

 • Có đánh dấu thông báo miến kết quả kiểm tra với những loại hàng hóa có trong danh sách được quy định
 • Đã có kèm theo kết quả kiểm tra của cơ quan chuyên ngành
 • Đã có kèm theo kết quả phù hợp với tiêu chuẩn hoặc các quy chuẩn với các sản phẩm kỹ thuật.

Nhìn chung thì thủ tục hải quan để xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang nước ngoài khá phức tạp. Vì thế bạn cần nắm rõ quy trình trước khi thực hiện để tránh mất thời gian.

Những cách gửi hàng đi Hàn Quốc phổ biến được nhiều người sử dụng

Hiện nay, có 3 cách để bạn lựa chọn giúp bạn gửi hàng đi Hàn Quốc đó là: vận chuyển qua đường bưu điện, vận chuyển qua các trang vận chuyển quốc tế và sử dụng dịch vụ trong nước.

Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường bưu điện

Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường bưu điện là một trong những cách được nhiều người biết đến nhiều nhất hiện nay. Khi sử dụng cách thức này, bạn sẽ có thể đến bất cứ chi nhánh nào của bưu điện tại xã, huyện mình để đăng ký chuyển hàng. Vì thế, đây là phương thức được nhiều người tiếp cận đến hơn cả.

Nhìn chung, khi gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc bằng cách này, bạn sẽ có được cho mình mức giá khá rẻ. Tuy nhiên các dịch vụ được cung cấp tại bưu điện không được phản ánh tốt khi thời gian chờ đợi khá lâu.

Vì thế, cách này chỉ dùng cho những bạn có nhu cầu chuyển các loại tài liệu không cần vội sử dụng chứ không thể gửi thực phẩm hay có nhu cầu muốn chuyển phát nhanh.

Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng các trang vận chuyển quốc tế

Hiện nay có khá nhiều trang vận chuyển quốc tế lớn có thể cung cấp cho bạn dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc như: DHL, TNT, Fedex hay UPS.

Đây đều là những hàng vận chuyển quốc tế uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Thời gian chuyển phát cũng là một lợi thế của những công ty này nhờ vô số chi nhánh rộng khắp ở nhiều quốc gia. Vì thế, bạn có thể nhận được hàng ngay sau 1-2 ngày nếu chọn phương thức giao hàng nhanh tại các trang vận chuyển quốc tế này.

Tuy nhiên điểm yếu của những dịch vụ này khiến chúng kém phổ biến và không được yêu thích tại Việt Nam đó là mức phí quá đắt đỏ. Bạn sẽ phải sử dụng một mức phí khổng lồ để được trải nghiệm dịch vụ tại đây. Đây chính là rào cản duy nhất dù chất lượng của những hãng chuyển phát này đều được đánh giá rất cao.

Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng các trang dịch vụ trong nước

Nhận thấy được nhu cầu đang ngày càng phát triển nhưng các dịch vụ vẫn còn hạn chế nên nhiều trang dịch vụ trong nước đã mở rộng và cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc.

Có thể nói, đây là phương pháp giúp bạn gửi hàng đi Hàn Quốc nhanh chóng, uy tín với mức giá cực kỳ phải chăng. Bạn chỉ cần mang hàng đến trụ sở các công ty hoặc để lại địa chỉ để chúng tôi nhận hàng và chuyển phát hàng ngay lập tức giúp bạn.

Tuy nhiên để quá trình gửi hàng không phát sinh rắc rối, bạn nên thận trọng lựa chọn cho mình những địa chỉ chuyển phát uy tín.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Guihangdiuc.net

Hiện nay, một trong những trang dịch vụ được nhiều người biết đến trong việc gửi hàng đi nước ngoài đó là trang Guihangdiuc.net. Các dịch vụ gửi hàng đi các nước châu Âu là một trong những dịch vụ nổi bật nhất tại đây. Tuy nhiên từ khi mở ra dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc, Guihangdiuc.net tiếp tục trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều người có người thân, bạn bè hoặc có công việc kinh doanh hợp tác với Hàn Quốc.

Gửi hàng đi Hàn Quốc tại Guihangdiuc.net
Gửi hàng đi Hàn Quốc tại Guihangdiuc.net

Sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nhiều khách hàng đều cho phản hồi tốt và đánh giá cao. Nhiều khách hàng còn tiếp tục quay lại hợp tác nhiều lần và giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thân thiện và chuyên nghiệp

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Guihangdiuc.net đã không ngừng cố gắng cải thiện dịch vụ của mình. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc giao dịch quốc tế sẽ giúp đỡ bạn từ lúc nhận tư vấn cho đến lúc kiện hàng được giao đến Hàn Quốc thành công.

Chi phí cạnh tranh, tiết kiệm

Các chi phí liên quan đến kiện hàng của bạn đều sẽ được Guihangdiuc.net báo giá chi tiết. Đảm bảo đây là mức giá cạnh tranh nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường.

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Thời gian giao hàng là một trong những yếu tố khiến dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc của Guihangdiuc.net trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích sử dụng: bạn có thể nhận được hàng trong vòng 2-4 ngày kể từ khi chuyển. Đây là thời gian cực kỳ nhanh chóng, giúp công việc của bạn không bị chậm trễ hay gặp trục trặc.

Đơn hàng được kiểm soát dễ dàng

Với hệ thống kiểm soát hàng hóa được xây dựng một cách thông minh, Guihangdiuc.net sẽ giúp bạn kiểm soát các đơn hàng một cách chi tiết và cặn kẽ nhất. Bạn cũng có thể yêu cầu kiểm tra đơn hàng của mình bất cứ lúc nào để tránh gặp phải một số những lỗi như thất lạc hàng hóa, hàng hóa bị đánh tráo hay bị hư hại,…

Đi kèm nhiều dịch vụ ưu đãi khác

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại chúng tôi, bạn sẽ được tặng đi kèm nhiều dịch vụ ưu đãi khác với mức giá hoàn toàn miễn phí. Những dịch vụ ưu đãi hấp dẫn này có thể kể đến như:

 • Dịch vụ đóng gói hàng, đóng thùng carton,…
 • Dịch vụ tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí
 • Các gói bảo hiểm hàng hóa giúp khách hàng đảm bảo được đền bù khi kiện hàng gặp trục trặc
 • Các chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng thân quen, đã nhiều lần sử dụng dịch vụ tại Guihangdiuc.net…

Tạm kết

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc hiện nay có khá nhiều phương án để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên phương án tối ưu nhất vẫn là sử dụng dịch vụ trong nước với lợi thế vận chuyển hàng nhanh chóng và mức giá cạnh tranh, ổn định. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ vận chuyển, gửi hàng, hãy comment xuống phía dưới để chúng tôi có thể giải đáp giúp bạn nhé.