Mục tiêu và định hướng phát triển của Apex Connect

Mục tiêu – giá trị cốt lõi của Apex Connect

Apex Connect được thành lập bên cạnh mục đích lợi nhuận để vận hành và phát triển doanh nghiệp, chúng tôi còn hướng đến giá trị cốt lõi đó là sự kết nối con người và con người. Cụ thể ở đây là kết nối người Việt nam và cộng đồng người Việt đang ở nước ngoài. Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển tại công ty chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ các công ty nhỏ lẻ tại Việt Nam có cơ hội kinh doanh và mang các phẩm nội địa sang nước ngoài. Từ đó, có thể quảng bá được sản phẩm Việt đến khắp năm châu.

Nói một cách đơn giản, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế tại Apex Connect, khách hàng sẽ đạt được những mục đích như:

  • Gửi những món quà từ quê nhà, lương thực, thực phẩm, đặc sản, đồ dùng cá nhân,… cho người thân, bạn bè, con cái đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Giúp họ xua tan sự lạ lẫm, cô đơn, có cơ hội chăm sóc cho người thân ở nơi đất khách quê người.
  • Quảng bá ẩm thực Việt, những món ăn đặc sản chỉ có tại Việt Nam đến năm châu bốn bể. Nhờ đó mà sản phẩm và văn hoá Việt Nam sẽ dễ dàng tiếp cận với người nước ngoài hơn.
  • Thúc đẩy việc kinh doanh xuyên lục địa, tăng lợi nhuận thông qua kinh doanh hàng hoá ở nước ngoài. Vừa quảng bá được sản phẩm Việt Nam, vừa nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Nhìn chung, Apex Connect luôn hướng đến những giá trị thiết thực cho khách hàng, không chỉ đơn thuần là gửi hàng quốc tế mà còn là cầu nối cho người Việt Nam với cộng đồng người Việt đang sinh sống ở nước ngoài. 

Định hướng phát triển của Apex Connect

Trong tương lai, Apex Connect sẽ tiếp tục theo đuổi giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp đã đặt ra là cầu nối cho khách hàng ở Việt Nam và cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Thậm chí, chúng tôi còn nhận các đơn hàng nhập khẩu hàng Việt Nam sang nước ngoài để tiêu thụ. Chúng tôi sẽ mở rộng các loại hàng hoá khách hàng có thể gửi sang nước ngoài theo quy trình vận chuyển đơn giản nhưng vẫn đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Chuyên nhận gửi hàng hàng từ Việt Nam đi Úc

Apex Connect chuyên nhận gửi hàng đi Úc với giá thành cực rẻ. Thời gian giao nhận chỉ từ 3 – 4 ngày, đóng gói tại chỗ, khách hàng chỉ cần ở nhà hoàn toàn yên tâm hàng được giao đến người nhận tại Úc an toàn.

Gửi hàng không giới hạn tại Apex Connect

Hàng hoá vận chuyển quốc tế tại Apex Connect sẽ không giới hạn số lượng. Khách hàng có thể gửi số lượng ít hoặc kiện hàng lớn, khổng lồ đều được chấp nhận, tùy vào nhu cầu khách hàng. Đa dạng các mặt hàng gửi sang nước ngoài như giày dép, quần áo, thực phẩm, đặc biệt là hàng dễ vỡ, cồng kềnh,…

Những tiện lợi tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế tại Apex Connect

  • Khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ miễn phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế tại Apex Connect như:
  • Miễn phí đóng gói hàng hóa bằng thùng carton theo chuẩn yêu cầu vận chuyển quốc tế bằng tàu bay, tàu thuỷ.
  • Miễn phí hút chân không đối với hàng hoá là thực phẩm khi gửi sang nước ngoài.
  • Miễn phí thủ tục, chứng từ trong suốt quá trình thông quan hàng hoá.
  • Hỗ trợ giao tận nhà, ship hàng tận tay người nhận tại nước ngoài.
  • Kho bãi rộng rãi, sức chứa lớn để xử lý nhiều tấn hàng hiệu quả trước khi gửi sang nước ngoài.
  • Apex Connect cam kết sẽ hỗ trợ xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển và tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Lưu ý: Hình thức vận chuyển của Apex Connect là gửi hàng bằng máy bay (đường hàng không). Do đó, phù hợp với khách hàng cần gửi hàng quốc tế hoả tốc, hỗ trợ giao hàng tận tay người nhận rất tiện lợi.

Khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với nhân viên của Apex Connect để được tư vấn và hỗ trợ báo giá tốt nhất.