Dịch vụ gửi hàng đi Anh thuận tiện, an toàn, tiết kiệm chi phí

Để giúp bạn gửi hàng đi Anh nhanh chóng và an toàn, Apexconnect cung cấp dịch vụ gửi hàng tiện lợi nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ gửi hàng sang Anh cho bạn bè, người thân, đối tác…thì hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về dịch vụ nhận gửi hàng đi Anh của Apexconnect

Ngoài một số dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Hàn Quốc, Úc,…Apexconnect hiện đang cung cấp dịch vụ nhận gửi hàng đi Anh cho khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi nhận hàng hóa tại Việt Nam và gửi đến đúng địa chỉ người nhận ở Anh quốc. Khi muốn gửi hàng, bạn chỉ cần liên hệ với dịch vụ để được hướng dẫn làm thủ tục gửi hàng chi tiết.

Dịch vụ gửi hàng đi Anh thuận tiện
Dịch vụ gửi hàng đi Anh thuận tiện

Nước Anh là một quốc gia có những chính sách kiểm định nghiêm ngặt đối với hàng hoá nhập cảnh. Chỉ cần phát hiện một chi tiết phạm quy định, hàng hoá sẽ bị trục xuất hoặc tiêu huỷ tại khu vực hải quan. Do đó dịch vụ gửi hàng đi Anh ra đời nhằm giúp khách hàng chuyển hàng hoá dễ dàng và an toàn hơn. Với những kinh nghiệm trong việc chuyển phát hàng hóa sang Anh, dịch vụ sẽ có giải pháp tối ưu nhất giúp chuyển hàng nhanh chóng.

Các loại hàng hoá dịch vụ nhận chuyển từ Việt Nam sang Anh

Quá trình vận chuyển hàng hoá được gửi từ Việt Nam sang Anh quốc phải trải qua một đoạn đường khá xa. Hàng hoá sẽ được vận chuyển bằng một trong hai phương thức: đường biển hoặc đường hàng không. Để thuận tiện gửi hàng thì cách tốt nhất là liên hệ với dịch vụ nhận chuyển hàng. của Apexconnect. Dịch vụ của chúng tôi nhận chuyển phát hàng hoá theo yêu cầu. Một số loại hàng phổ biến có thể kể đến như sau:

Hồ sơ tài liệu, các giấy tờ quan trọng

Nước Anh là một môi trường học tập lý tưởng. Hằng năm,có rất đông du học sinh đến Anh học tập và ở lại làm việc. Để định cư và học tập, làm việc tại đây, người Việt Nam nhập cư phải có đầy đủ giấy tờ cần thiết. Bạn đang cần chuyển hồ sơ giấy tờ cho người thân, bạn bè đi du học, làm việc tại Anh? Dịch vụ gửi hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Ngoài ra, các doanh nghiệp hoặc cá nhân đang buôn bán, làm ăn với người nước ngoài tại Anh cần gửi tài liệu giấy tờ quan trọng đều có thể liên hệ với dịch vụ. Chúng tôi đã nhận chuyển phát rất nhiều loại hồ sơ giấy tờ và luôn đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Hành lý đi du lịch, công tác

Khi đến Anh du lịch hoặc đi công tác, nhiều người sẽ có thói quen ký gửi khi lên máy bay. Tuy nhiên nếu chẳng may quên hành lý hoặc hành lý mang theo quá nhiều thì phải làm thế nào? Bạn đừng lo, dịch vụ gửi hàng đi Anh của chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển hành lý đến tận nơi nhanh chóng nhất.

Hàng hoá, sản phẩm xuất khẩu, quà tặng,…

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng hoá, vật phẩm mẫu sang Anh cho đối tác hoặc hàng xuất khẩu số lượng lớn đều được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình. Bạn muốn gửi quà từ Việt Nam cho bạn bè tại Anh? Dịch vụ sẽ giúp bạn chuyển phát nhanh chóng. Dịch vụ nhận gửi hàng đi Anh với hầu hết các loại hàng hoá, sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ nhận vận chuyển hàng hoá sang Anh theo nhu cầu
Dịch vụ nhận vận chuyển hàng hoá sang Anh theo nhu cầu

Các loại hàng hoá dịch vụ không nhận chuyển phát

Apexconnect sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng muốn gửi hàng hoá đi Anh theo nhu cầu. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý dịch vụ sẽ không nhận chuyển phát những loại hàng hoá sau đây:

  • Hàng hoá thuộc danh mục hàng cấm như vũ khí, ma tuý, động vật hoang dã,…
  • Tiền hoặc giấy tờ có giá phi pháp
  • Hàng hoá thuộc loại văn hoá phẩm đồi truỵ
  • Hàng hoá độc hại, gây cháy nổ, nguy hiểm cho người vận chuyển, sử dụng
  • Hàng hoá xuất khẩu nhưng bị làm giả, hàng nhái số lượng lớn
  • Những loại hàng hoá khác bị cấm hoặc không đạt yêu cầu kiểm định của hải quan Anh.

Khi gửi hàng đi Anh, dịch vụ của chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn và thông báo những loại hàng hoá được và không được vận chuyển. Khách hàng vui lòng tuân thủ quy định và không yêu cầu gửi hàng thuộc danh mục bị cấm nêu trên.

Dịch vụ không nhận vận chuyển hàng bị cấm
Dịch vụ không nhận vận chuyển hàng bị cấm

Lý do bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Anh của Apexconnect

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận gửi hàng đi Anh và các quốc gia châu Âu nói chung. Điều này có thể khiến bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín nhất. Với những ưu điểm sau đây của dịch vụ mà Apexconnect mang lại, chúng tôi cam kết sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất khi bạn cần gửi hàng đi Anh

Dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ tận tình

Apexconnect là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá quốc tế. Do đó chúng tôi luôn hiểu được yêu cầu của khách hàng về thời gian vận chuyển, sự an toàn của hàng hoá vận chuyển,…Nhân viên được đào tạo bài bản,  phục vụ khách hàng với thái độ tận tình và thân thiện. Mọi yêu cầu gửi hàng sẽ được tiếp nhận nhanh chóng qua hệ thống hoạt động 24/7 của dịch vụ.

Đảm bảo hàng hoá vận chuyển sang Anh dễ dàng, an toàn

Như đã đề cập, Anh quốc nói riêng và các quốc gia châu Âu nói chung đều những quy định kiểm tra hàng hoá khá phức tạp. Bằng sự tìm hiểu kỹ lưỡng, kinh nghiệm nhiều năm và nghiệp vụ bài bản, Apexconnect đảm bảo hàng hoá của bạn sẽ được vận chuyển an toàn qua cửa hải quan. Hàng được giao tận tay cho người nhận tại Anh nhanh chóng trong tình trạng tốt nhất.

Đặc biệt đối với những lô hàng lớn xuất khẩu sang Anh, bạn sẽ khó có thể tự làm thủ tục vận chuyển dễ dàng. Do đó dịch vụ của chúng tôi là lựa chọn thích hợp nhất để hỗ trợ bạn hoàn tất thủ tục chuyển hàng.Thủ tục gửi hàng đơn giản, nhanh chóng và vẫn đầy đủ theo quy định. Với những kinh nghiệm lâu năm của một dịch vụ uy tín như Apexconnect, chúng tôi sẽ đảm bảo cho hàng hoá của bạn không gặp bất kỳ trục trặc nào khi vận chuyển.

Chi phí gửi hàng tiết kiệm

Chi phí của dịch vụ gửi hàng đi Anh tại Apexconnect vô cùng ưu đãi cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể, rõ ràng cho bạn khi tiếp nhận yêu cầu để bạn tham khảo. Bảng chi phí sẽ không hề có thêm bất kỳ khoản phát sinh vô lý nào ngoài nội dung kê khai. Hiện nay Apexconnect là một đơn vị uy tín với mức giá cạnh tranh hấp dẫn trên thị trường vận chuyển quốc tế. Do đó bạn không cần phải băn khoăn về giá cả dịch vụ.

Thông báo lịch trình hàng đi và tình trạng hàng hoá thường xuyên

Khi đăng ký dịch vụ gửi hàng đi Anh tại Apexconnect, bạn có thể kiểm soát đơn hàng của mình dễ dàng. Hệ thống dịch vụ sẽ cập nhật thông tin lịch trình, tình trạng hàng hoá cụ thể nhất. Từ khi gửi hàng cho đến khi có thông báo đã chuyển phát thành công, người gửi có thể yêu cầu kiểm tra đơn hàng bất kỳ lúc nào. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển đều được nhân viên ghi nhận và thông báo cho khách hàng. Nếu có trục trặc hay rủi ro làm thất lạc hàng hoá, dịch vụ sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Vì sao nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Anh từ đơn vị trong nước?

Hiện nay, ngoài việc chọn hình thức gửi hàng đi Anh thông qua dịch vụ vận chuyển trong nước như Apexconnect thì vẫn còn những cách thức khác. Bạn có thể gửi hàng qua đường bưu điện, nhờ người thân chuyển hàng hộ hoặc gửi qua các trang vận chuyển quốc tế. Đây đều là những cách bạn có thể tham khảo để gửi hàng đi Anh. Tuy nhiên những cách thức này nhìn chung sẽ có các điểm hạn chế tương ứng.

Chẳng hạn, việc gửi hàng qua bưu điện sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn do quá trình làm thủ tục, đóng gói, vận chuyển rắc rối. Gửi hàng qua các trang vận chuyển quốc tế thì chi phí khá cao nên nhiều người còn e ngại. Nếu nhờ người quen chuyển hàng sang Anh giúp, bạn phải chọn được người thật sự uy tín. Không có gì đảm bảo nếu bạn trót gửi hàng cho một người để nhờ họ chuyển đi nước ngoài, nhất là đối với những món hàng giá trị.

Vì vậy, dịch vụ vận chuyển hàng đi Anh từ trong nước sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Bạn không cần phải thực hiện thủ tục gửi hàng rườm rà. Quá trình gửi hàng đi Anh được hướng dẫn cụ thể, tư vấn phương thức chuyển phát phù hợp nhất. Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng. Hàng hoá được vận chuyển đến đúng địa chỉ yêu cầu và đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Khi liên hệ với dịch vụ vận chuyển trong nước đi quốc tế uy tín cũng giống như bạn đã chọn được một đối tác tin cậy cho những lần chuyển hàng sau đó nếu có.

Với những lý do trên, dịch vụ gửi hàng đi Anh của Apexconnect chắc chắn là những gì bạn đang tìm kiếm khi muốn gửi hàng. Apexconnect tự hào là đơn vị đảm bảo đủ các tiêu chí: giá cả rẻ, vận chuyển nhanh, độ uy tín cao và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Dịch vụ đã và đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Anh để được hỗ trợ tận tình nhất.