Gửi hàng đi Đài Loan giá từ 98k/ký, giao hàng door to door

Apexconnect nhận gửi hàng đi Đài Loan đối với đa dạng các mặt hàng. Cước phí cân nặng hoặc đo kích thước rồi tính phí. Khách không cần cung cấp giấy tờ.

Bảng giá gửi hàng đi Đài Loan tại Apexconnect

Đối với bảng giá gửi hàng đi Đài Loan, chúng tôi sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, dựa vào từng đơn hàng của khách để đưa ra con số chính xác nhất. Bạn đọc tham khảo những yếu tố quan trọng sau quyết định đến bảng giá:

– Phân loại hàng hóa (hàng bạn gửi là gì): mỗi loại hàng khách gửi sẽ mang nhiều tính chất khác nhau. Tạm thời Apexconnect sẽ phân chia thành 3 loại cơ bản: hàng thường, hàng mỹ phẩm và hàng thực phẩm. Đây là 3 loại hàng hóa khách thường gửi đi Đài Loan nhiều nhất. Và theo thứ tự, hàng thường có giá cước thấp nhất, đến hàng thực phẩm, và cao nhất là hàng mỹ phẩm.

Hàng hóa bạn gửi đi Đài Loan sẽ được phân loại để tính cước phí cụ thể
Hàng hóa bạn gửi đi Đài Loan sẽ được phân loại để tính cước phí cụ thể

– Cân nặng hàng hóa (kích thước khối lượng hàng hóa): đối với khách gửi hàng đi Đài Loan, đơn hàng ngoài việc cân lên để biết số ký thực tế, chúng tôi sẽ dùng thước để đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao của đơn hàng. Sau đó tiến hành cộng trừ nhân chia theo công thức mà bất kể nhà vận chuyển hàng hóa nào cũng áp dụng.

Kết quả cuối cùng sẽ là số ký của đơn hàng được tính trên bảng giá. Ví dụ cho dễ hiểu: đơn hàng của khách có cân nặng thực tế là 30 ký. Nhưng khi áp dụng công thức đo lường thì con số cho ra là 35 ký. Vậy chúng tôi sẽ lấy con số cuối cùng là 35 để áp dụng vào bảng giá gửi hàng đi Đài Loan.

*Lưu ý: không riêng gì Apexconnect, hầu hết tất cả các đơn vị vận chuyển, gửi hàng đi Đài Loan trên toàn quốc đều áp dụng theo cách tính này. Và lưu ý với khách, hàng được gửi đi với số ký tăng lên, thì cước phí tính trên mỗi ký sẽ giảm xuống. Điều này vô cùng có lợi cho những người kinh doanh, vận chuyển hàng hóa số lượng lớn.

Với hai yếu tố chính nêu trên, việc gửi hàng đi Đài Loan có cước phí như thế nào sẽ phụ thuộc vào đơn hàng của bạn gửi đi. 

Bảng giá chi tiết về gửi hàng sang Đài Loan:

Hiện tại Apexconnect đang có chương trình khuyến mãi dành cho đối tượng là khách hàng gửi hàng đi kinh doanh, gửi hàng số lượng lớn >101 ký sẽ được giảm giá cước còn 98k/mỗi ký. Ví dụ, khách gửi 100 ký vẫn chưa đủ điều kiện để tham gia chương trình khuyến mãi, cần cộng thêm 1 ký nữa mới có giá cước ưu đãi nêu trên. 

Đối với hàng thường, ký đầu tiên khách cần trả là 210k, nhưng ở những ký tiếp theo thì mức giá sẽ được giảm xuống. Ví dụ, bạn gửi 1 ký là 210k. Nhưng gửi 21 ký thì mỗi ký chỉ có 110k. Đây là chương trình ưu đãi về giá đối với khách gửi số lượng lớn, gửi càng nhiều, càng được khuyến mãi.

Công thức tính giá cước gửi hàng đi Đài Loan

Quý khách dùng dây thước, đo chiều cao, chiều dài, chiều rộng của thùng hàng. Sau đó dùng phép nhân. Cụ thể: 

Chiều cao * chiều dài * chiều rộng / 5000 = kết quả. 

Kết quả là số ký được áp dụng vào bảng giá gửi hàng đi Đài Loan mà khách phải chi trả. Nếu chưa đủ tin tưởng, quý khách có thể tự đo kích thước ở nhà, rồi tự tính số ký cho mình. 

Việc đo kích thước cần cho ra con số chính xác. Vì ngoài Apexconnect đo khối lượng cho khách, đơn hàng của khách tiếp tục sẽ được đo bởi hãng vận chuyển là DHL, UPS, FedEx,.. do vậy, con số cần được thống nhất và chính xác.

Số đo kích thước của thùng hàng do cách đóng gói hàng hóa quyết định

Nhiều người nghĩ rằng đóng hàng không quan trọng. Thực chất đó là một công đoạn hết sức quan trọng. Nó quyết định đến chi phí bạn phải trả cho đơn hàng của mình. Có hai trường hợp thường xảy ra đối với đơn hàng gửi đi Đài Loan:

– Khách đóng hàng khiến thùng bị lồi lõm, do chèn quá nhiều hàng vào trong thùng: nhiều người nghĩ rằng, chỉ 1 thùng nên cần đóng thật kín và chèn thật nhiều hàng vào đó. Tuy nhiên, bạn đóng hàng bị nhiều hơn so với kích thước của thùng sẽ dẫn tới hàng hóa dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Trong khi đó, kích thước của thùng hàng bị dư ra khi đo, điều này cũng không có lợi cho khách hàng.

Đóng hàng hóa cần có kinh nghiệm để hàng dễ qua cửa hải quan
Đóng hàng hóa cần có kinh nghiệm để hàng dễ qua cửa hải quan

– Khách đóng hàng bị dư diện tích, do sử dụng thùng không đúng kích thước: có nhiều đơn hàng chỉ một bức tranh gửi hàng đi Đài Loan thôi mà người gửi không biết cách đóng gói nên chọn thùng to để đóng. Lúc này, nhân viên kiểm tra và phát hiện cách đóng gói bị sai quy chuẩn sẽ đóng gói lại và điều này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm diện tích. 

*Apexconnect nhận đóng gói hàng hóa miễn phí đối với tất cả các đơn hàng của khách khi gửi sang Đài Loan. Đóng gói đảm bảo đúng tiêu chuẩn, đúng quy cách, giúp người gửi tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Tại kho, nhân viên sẽ được cung cấp các dụng cụ để đóng gói hàng hóa, do vậy người gửi sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tiện lợi khi gửi hàng đi Đài Loan tại công ty.

Những siêu tiện ích khi khách gửi hàng đi Đài Loan tại Apexconnect

1. Đóng gói hàng miễn phí

Như chúng tôi đã nêu lên tầm quan trọng của việc đóng gói hàng hóa, người gửi hàng cần nắm rõ điều này và không chủ quan đối với việc đóng gói. Nó quyết định đến việc hàng của bạn có được thông quan dễ dàng hay không nữa nhé!

2. Hỗ trợ hoàn tất thủ tục, giấy tờ

Không phải đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Đài Loan nào cũng hỗ trợ khách trong khâu giấy tờ. Vì chúng thật sự quá phức tạp. Nhưng vì là đơn vị làm việc có quy mô và mối quan hệ rộng rãi, nên việc hoàn tất giấy tờ để hàng của khách được thông quan tại Apexconnect rất đơn giản, thậm chí còn được miễn phí. Do vậy, khách không cần phải quan tâm đến giấy tờ, thủ tục gửi hàng.

Door to door là tiện ích khi khách sử dụng dịch vụ gửi hàng tại Apexconnect
Door to door là tiện ích khi khách sử dụng dịch vụ gửi hàng tại Apexconnect

3. Door to door

Dịch vụ giao hàng tại nhà bên Đài Loan rất tiện ích. Hầu hết người Việt sinh sống, làm việc và học tập tại Đài Loan đều bận rộn, không có thời gian để đi lấy hàng. Đặc biệt là giờ hành chính. Do vậy, chúng tôi cung cấp giải pháp cho khách hàng là giao hàng tận tay, vừa đơn giản vừa an toàn. Chi phí ship nội địa khách chịu.

4. Cho phép gửi hàng FAKE đi Đài Loan

Hàng Fake là những mặt hàng giả thương hiệu. Có thể chất lượng hàng hóa tốt, nhưng không được chứng nhận bởi thương hiệu mà làm nhái thông qua một thương hiệu khác. Đối với những mặt hàng này, khách sẽ chịu thêm phí, và cần khai báo với Apexconnect trước khi hàng được gửi đi.

Vì sao cần khai báo trước? Việc khai báo hàng của bạn là Fake hay bình thường sẽ giúp cho nhân viên lựa chọn hình thức và hãng vận chuyển phù hợp. Ví dụ hiện nay, công ty đang hợp tác với 3 hãng chính là DHL, UPS và FedEx, trong đó đối với hàng Fake thì đi hãng FedEx là phù hợp nhất.

Nếu khách hàng không khai báo hàng của mình là Fake, nhân viên hải quan kiểm tra phát hiện lô hàng sẽ không được qua cửa. Đồng thời bị thu giữ, tiêu hủy hoặc xử phạt. Do vậy, khách hàng cần nói rõ ràng về đơn hàng của mình để được hỗ trợ tốt nhất.

5. Cho phép gửi mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm đi Đài Loan

Khách gửi hàng đi Đài Loan đối với những mặt hàng là mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp hay hóa mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung vẫn được phép gửi đi. Tuy nhiên, chi phí của những mặt hàng này thường cao hơn so với hàng thông thường. Quý khách cần tham khảo về chi phí trước khi gửi hàng.

Cho phép khách gửi mỹ phẩm đi Đài Loan
Cho phép khách gửi mỹ phẩm đi Đài Loan

6. Có bồi thường nếu xảy ra sai sót

Ngành vận chuyển hay bất kể ngành nghề nào, việc rủi ro là điều có thể xảy ra. Tuy nhiên, khi rủi ro xảy ra, điều bạn cần ở chúng tôi là gì? Là sự quan tâm, sự hỗ trợ và hướng giải quyết phù hợp, có lợi cho bạn đúng không nào?

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan tại Apexconnect, người nhận hàng phản hồi như: hàng không đến tay người nhận, hàng bị hư hỏng, những chi phí phát sinh không báo trước. Và quan trọng là cách xử lý tình huống của nhân viên sẽ giúp cho người phản hồi cảm thấy hài lòng và tiếp tục sử dụng dịch vụ ở những lần sau.

7. Nhân viên hỗ trợ tốt nhất

Đội ngũ nhân viên của Apexconnect tư vấn, hỗ trợ khách rất nhiệt tình, đảm bảo người gửi hàng, người nhận đều cảm thấy hài lòng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo người gửi được hưởng trọn những tiện ích nêu trên.

Những mặt hàng được phép gửi đi Đài Loan

Khách hàng có thể gửi được nhiều mặt hàng khác nhau đi Đài Loan, trong đó thực phẩm, mỹ phẩm và hàng thông thường được gửi đi nhiều nhất. Ngoài ra, khách cũng có thể gửi những mặt hàng như cồng kềnh, dễ vỡ, hàng đặc biệt,…

Những mặt hàng bị CẤM gửi đi Đài Loan

Cũng giống như những quốc gia khác, khách hàng sẽ không được phép gửi những mặt hàng sau:

– Hàng cấm theo quy định của nhà nước như: heroin, thuốc kích thích, sản phẩm súng đạn, bom nổ,,..

– Hàng cấm theo quy định của hãng: những mặt hàng chứa thịt, trứng, sữa hay chế phẩm từ những loại này không được gửi đi. Ví dụ như chà bông, xúc xích, cơm cháy, gia vị có thành phần là thịt, trứng, sữa… sẽ không được phép gửi đi Đài Loan. 

Dựa vào những thông tin nêu trên, người gửi hàng sẽ cân nhắc xem mặt hàng nào có thể gửi đi và không thể gửi đi.

Quy trình gửi hàng đi Đài Loan

Trước khi gửi hàng về kho tại Apexconnect, khách cần liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất 0793 22 44 88 86 – 0858 69 79 89 (vui lòng liên hệ vào giờ hành chính để có được sự tư vấn tận tình, chu đáo).

Bước 1: gửi hàng về kho

Đối với những khách hàng sinh sống tại khu vực HCM hoặc Hà Nội, người gửi có thể gửi trực tiếp về kho theo địa chỉ:

VP HỒ CHÍ MINH:

Tầng 4, Số 34, Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

VP HÀ NỘI:

Số 9 dãy B9 Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0793 22 44 88 86 – 0858 69 79 89 để được hỗ trợ đến tận nhà lấy hàng. 

Còn riêng khách ở tỉnh, hãy sử dụng dịch vụ ship hàng nội địa mà bạn thường dùng để gửi hàng về kho theo thông tin mà chúng tôi cung cấp. Miễn sao, hàng có mặt tại kho.

Bước 2: thanh toán tiền cước phí

Hàng về kho, nhân viên sẽ kiểm tra thông tin hàng hóa, cách đóng gói. Nếu đóng gói chưa đúng tiêu chuẩn, nhân viên xin phép đóng gói lại (Free). Trường hợp khách không cho kiểm hàng, hoặc thay đổi cách đóng gói, nhân viên vẫn đồng ý. Nhưng nếu đơn hàng không được thông quan hoặc xảy ra vấn đề, người gửi sẽ chịu trách nhiệm.

Cước phí tính theo cách mà chúng tôi nêu trên. Khách cần thanh toán 100% số tiền. Và không hỗ trợ phí ship theo hình thức thu hộ. Nghĩa là hàng sang bên Đài rồi mới thu.

Bước 3: nhận hàng tại Đài Loan

Sau 2-4 ngày làm việc, đơn hàng của bạn sẽ được chuyển sang Đài Loan, và chuyển đến tận tay người nhận, đảm bảo nhanh chóng, an toàn nhất. Người gửi có thể phản hồi với công ty về những ưu điểm hoặc hạn chế để công ty hoàn thiện và phát triển hơn.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Đài Loan

Gửi hàng đi Đài Loan muốn an toàn, tiết kiệm chi phí bạn cần nắm rõ những lưu ý sau:

– Gửi chính xác mặt hàng được phép gửi đi: hãy chắc chắn rằng đơn hàng của bạn không chứa những mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật, và cấm theo quy định của hãng. Thực tế cho thấy, có những đơn hàng bạn có thể “trọt lọt” qua được cửa hải quan, nhưng cũng có rất nhiều đơn hàng bị giữ lại khi hải quan kiểm tra và phát hiện chứa hàng cấm.

Trong trường hợp bị phát hiện, đơn hàng sẽ bị tiêu hủy tại chỗ, bị đóng phạt hoặc trả về. Lưu ý, khi hàng bị trả về, bạn sẽ mất thêm phí vận chuyển. Do vậy, đừng mạo hiểm.

Cần lưu ý về mặt hàng được phép và bị cấm gửi đi
Cần lưu ý về mặt hàng được phép và bị cấm gửi đi

– Gửi chính xác thông tin người nhận: nếu thông tin người nhận sai, đơn hàng sẽ không thể đến theo thời gian dự kiến là từ 2-4 ngày làm việc. Do vậy, chúng tôi cần người gửi xác nhận thông tin thêm một lần nữa, đảm bảo thông tin chính xác, không bị sai lệch.

– Lưu ý về phần đóng gói: việc đóng gói sẽ rất khó khăn và phức tạp nếu người gửi không có kinh nghiệm. Do vậy, hãy gửi hàng về kho cho chúng tôi, nhân viên CS sẽ hỗ trợ đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn mà không thu phí.

– Lưu ý về cách gửi hàng qua kho: đối với khách ở tỉnh, bạn có thể gửi theo chành xe, nhân viên sẽ ra các bến xe lớn như Miền Tây, Miền Đông, Bến Thành để nhận hàng cho khách. 

– Gửi hàng Fake: Chúng tôi chấp nhận gửi hàng đi Đài Loan với đơn hàng là FAKE, nhưng khách cần báo trước để đảm bảo hình thức gửi hàng hợp lý. Không nên gian dối trong việc gửi hàng, gây ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

Bạn cần gửi hàng đi Đài Loan, bạn gửi số lượng ít là 1 vài ký, hay gửi 1 vài tấn… bạn gửi hàng thường hay hàng đặc biệt. Và gửi đi đến ngóc ngách nào của Đài Loan… chỉ cần liên hệ với nhân viên Apexconnect, đơn hàng của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hợp lý nhất. 

Cước phí vẫn đang rất ưu đãi dành cho những khách hàng lớn, 98k/ký hàng hóa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất. Đơn hàng của bạn sẽ được ưu tiên gửi đi Đài Loan nhanh chóng.

CÔNG TY VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ QUÝ NAM

VP HỒ CHÍ MINH:

Tầng 4, Số 34, Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

VP HÀ NỘI:

Số 9 dãy B9 Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Điện thoại: 09 01 01 86 – 0793 22 44 88 86 – 0858 69 79 89

– Email: 11@quynam.vn

– Website: https://guihangdiuc.net