Gửi hàng đi Lào hiệu quả, nhanh chóng qua Guihangdiuc.net

Gửi hàng đi Lào hiện đang là một trong những dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay do nhu cầu ngày một tăng cao. Nếu bạn đang hoang mang không biết lựa chọn phương thức vận chuyển hay địa chỉ vận chuyển nào uy tín thì bài viết ngày hôm nay chính là dành cho bạn. 

Dịch vụ gửi hàng đi Lào ngày càng phát triển

Sự phát triển về giao thương giữa Việt Nam và Lào hiện nay đang ngày càng phát triển do sự đầu tư về cơ sở hạ tầng và những ưu đãi về thuế quan của chính phủ hai nước. Điều này được thể hiện ở kim ngạch xuất nhập khẩu giữa hai nước những năm qua đang ngày một tăng cao.

Nhu cầu gửi hàng đi Lào đang ngày càng tăng cao
Nhu cầu gửi hàng đi Lào đang ngày càng tăng cao

Những điều kiện thuận lợi kể trên đã giúp cho các doanh nghiệp giảm thiểu được rất nhiều về thời gian và chi phí khi vận chuyển hàng giữa hai nước. Nhờ đó mà số lượng hàng gửi đi Lào cũng như dịch vụ gửi hàng đi Lào đang ngày càng được nhiều người tìm kiếm.

Những loại hàng thường được gửi đi Lào

Do giao thương giữa hai nước được mở rộng về mọi mặt nhờ vậy mà những loại hàng thường được gửi đi Lào cũng đa dạng, phổ biến và thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Điển hình có thể kể đến như:

 • Các loại hàng của ngành xây dựng như: xi măng, sắt thép, các loại vật liệu khác,…
 • Các loại hàng máy móc thuộc ngành cơ khí
 • Các loại hàng thuộc ngành viễn thông như: cáp điện, cáp mạng,…
 • Các loại hành thuộc nhóm phân bón, cao su, phế liệu và hóa chất,…
 • Các sản phẩm máy móc được cải tiến và phát triển trong các ngành công nghiệp cũng như nông nghiệp
 • Các loại hàng thuộc ngành may mặc như: quần áo, vải, da giày,…
 • Các loại hàng nội thất và trang trí sự kiện
 • Các loại hàng thuộc ngành hàng tiêu dùng cơ bản như: giấy, thức ăn đóng hộp,…
 • Các mặt hàng xe máy, xe đạp, ô tô
 • Thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm
 • Các loại hàng quá khổ, quá tải khác,…

Có thể nói, các loại mặt hàng bạn có thể tìm thấy ở Việt Nam đề có thể được gửi hàng đi Lào nhằm mục đích buôn bán, trao đổi và giao thương.

Tuy nhiên để việc vận chuyển, gửi hàng đi Lào không bị gặp khó khăn, bạn nên biết một số loại hàng không được gửi đi Lào sau đây:

 • Các loại thuốc Tây
 • Các loại động vật nuôi
 • Những loại thuốc cấm, thuốc kích thích
 • Các loại hàng cầm khác được quy định trong chính sách xuất nhập khẩu và thông quan giữa hai nước.

Những loại hình gửi hàng đi Lào phổ biến

Với số lượng hàng và nhu cầu ngày càng lớn, các loại hình dịch vụ gửi hàng đi Lào đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên hiện nay vẫn đang phổ biến hai loại hình sau đây:

Gửi hàng đi Lào qua đường tiểu ngạch

Với loại hình gửi hàng đi Lào qua đường tiểu ngạch, tức là hàng xuất đi sẽ không có tờ khai tại Việt Nam. Khi hàng được nhập tại Lào, bạn sẽ phải đóng thuế và làm tờ khai tại đây. Đây là loại hình gửi hàng đi Lào được lựa chọn bởi những người có nhu cầu vận chuyển các kiện hàng có giá trị thấp bởi vì thủ tục sẽ khá là đơn giản.

Những loại hình gửi hàng đi Lào phổ biến
Những loại hình gửi hàng đi Lào phổ biến

Gửi hàng đi Lào qua đường chính ngạch

Gửi hàng đi Lào qua đường chính ngạch, bạn sẽ phải làm các thủ tục liên quan đến tờ khai tại cửa khẩu Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hoàn thuế ở Việt Nam. Khi đến Lào, bạn sẽ vẫn phải đóng thuế tuy nhiên không cần làm các thủ tục liên quan đến việc nhập khẩu nữa.

Vì thủ tục nhanh chóng và đặc biệt là có thể giảm thiểu được tối đa chi phí cho bên gửi hàng đi Lào và bên nhận hàng. Nên biện pháp này thường được lựa chọn bởi những người có nhu cầu gửi các loại hàng có giá trị cao, tần suất gửi thường xuyên với số lượng lớn mà điển hình là các doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Lào qua Guihangdiuc.net

Nhận thấy việc gửi hàng đi Lào qua hai phương án trên đều cần phải hiểu rõ về thủ tục thuế quan cũng như các quy định chuyển hàng, Guihangdiuc.net đã mở ra dịch vụ gửi hàng đi Lào. Đến với dịch vụ gửi hàng đi Lào tại Guihangdiuc.net, bạn sẽ không cần tìm hiểu hay loay hoay với bất cứ thủ tục hải quan hay tốn thời gian với việc thuê xe, xin giấy phép nhập khẩu hay giấy phép miễn thuế nữa.

Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Lào qua Guihangdiuc.net đều cho đánh giá cao. Nhiều khách hàng đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi qua dịch vụ gửi hàng đi Lào này:

 • Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ gửi hàng nhanh chóng. Chỉ từ 5 ngày đến 7 ngày kể từ khi nhận được hàng, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng đi Lào đến địa chỉ mà bạn mong muốn.
 • Gửi hàng đi Lào tại Guihangdiuc.net được cho là có mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy các địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt tương đương với mức giá hợp lý như vậy.
 • Toàn bộ quá trình vận chuyển đơn hàng của bạn đểu được chúng tôi theo dõi sát sao. Guihangdiuc.net sẵn sàng cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng đơn hàng của bạn ngay khi có yêu cầu.
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ làm bảo hiểm cho bạn với những đơn hàng có giá trị. Vì thế, bạn sẽ có thể giảm thiểu được tối đa mất mát khi đơn hàng gặp các vấn đề liên quan đến thời tiết hay tai nạn,…
Gửi hàng đi Lào qua dịch vụ của Guihangdiuc.net
Gửi hàng đi Lào qua dịch vụ của Guihangdiuc.net

Ngoài nhận được dịch vụ đảm bảo và uy tín, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Lào tại Guihangdiuc.net, bạn không cần trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào. Bởi vì bạn sẽ được nhận miễn phí các dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ nâng hạ miễn phí hàng hóa tại cả hai đầu kho của công ty tại Việt Nam cũng như tại Lào
 • Miễn phí thời gian lưu kho trong quá trình vận chuyển
 • Miễn phí làm các thủ tục liên quan đến quá trình xuất hàng cũng như nhập hàng
 • Miễn phí quá trình khai báo hải quan cho lô hàng được chuyển
 • Miễn phí các chi phí liên quan đến việc giao nhận các loại hồ sơ, hợp đồng được ký kết liên quan đến đơn hàng được vận chuyển.

Có thể thấy, bạn sẽ hạn chế được tối đa các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng do Guihangdiuc.net đã miễn phí các dịch vụ liên quan nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng và thoải mái nhất.

Quy trình gửi hàng đi Lào tại Guihangdiuc.net

Ngoài những ưu điểm về mặt cung cấp dịch vụ, quy trình gửi hàng đi Lào tại Guihangdiuc.net là một trong những điểm mà chúng tôi tự hào cũng như được khách hàng đánh giá cao nhất. Quy trình gửi hàng đi Lào tại Guihangdiuc.net bào gồm có 5 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi bạn có nhu cần cần gửi hàng đi Lào, hãy liên hệ qua hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên trang web của chúng tôi. Các nhân viên chăm sóc khách hàng của Guihangdiuc.net sẽ liên hệ với bạn để tiếp nhận thêm các thông tin liên quan bao gồm: họ và tên, số điện thoại người gửi và người nhận, địa chỉ nhận hàng, loại hàng cần gửi, số lượng hoặc khối lượng hàng gửi là bao nhiêu,…

Bước 2: Báo giá chi tiết đến khách hàng

Sau khi nhận được các thông tin chi tiết liên quan người gửi, người nhận và hàng hóa, chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá chi tiết nhất. Bạn sẽ biết được số tiền bạn phải trả một cách rõ ràng và minh bạch nhất.

Bước 3: Tư vấn cho khách hàng về cách đóng gói và sắp xếp xe nhận

Ngoài cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Lào, Guihangdiuc.net chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin liên quan đến quá trình bọc hàng, gói hàng và xếp dỡ. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa khả năng hàng bị vỡ, móp méo hay suy giảm chất lượng trong quá trình vận chuyển.

Quy trình vận chuyển hàng tại Guihangdiuc.net
Quy trình vận chuyển hàng tại Guihangdiuc.net

Bước 4: Thực hiện xử lý thủ tục và tiến hành vận chuyển

Sau khi khi đã có phương án cụ thể nhất về việc vận chuyển hàng, Guihangdiuc.net chúng tôi sẽ thực hiện ký hợp đồng với bạn. Sau đó các thủ tục liên quan như khai báo thuế, khai báo hải quan, giấy tờ xuất nhập khẩu,… sẽ được các nhân viên của chúng tôi xử lý một cách nhanh chóng.

Hàng hóa bạn gửi đi Lào sẽ được vận chuyển ngay khi các thủ tục được hoàn tất. Vì thế, thời gian mà người nhận có thể nhận hàng sẽ dưới 1 tuần kể từ khi Guihangdiuc.net nhận hàng từ bạn.

Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và thanh toán

Sau khi hàng được tiến hành giao đến địa chỉ người nhận, Guihangdiuc.net sẽ hoàn thiện nốt các bước liên quan đến hồ sơ giao dịch. Sau đó sẽ tiến hàng thanh toán với bạn theo số tiền đã thỏa thuận tại hợp đồng đã ký kết ở trên.

Nhờ quá trình gửi hàng đi Lào được chuẩn hóa một cách nhanh chóng luôn được thực hiện đúng quy trình mà Guihangdiuc.net đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho nhiều giao dịch gửi hàng tiếp theo.

Tạm kết

Gửi hàng đi Lào hiện nay đang được cung cấp bởi khá nhiều công ty dịch vụ. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín, đảm bảo thực sự sẽ khá khó khăn với những người không có kinh nghiệm. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Lào thì hãy nhấc máy và liên hệ với Guihangdiuc.net để được tư vấn chi tiết nhất nhé.