Gửi hàng đi Malaysia không cần giấy tờ, dịch vụ door to door

Apexconnect nhận gửi hàng đi Malaysia, khách nhận hàng sau 4-6 ngày làm việc, khi gửi không cần chuẩn bị giấy tờ hay thủ tục chứng từ. Mọi quy trình và thủ tục gửi hàng đều được nhân viên Apexconnect hỗ trợ chu đáo nhất.

Gửi hàng đi Malaysia không cần giấy tờ, hay chuẩn bị chứng từ

Đã qua rồi cái thời mà khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Malaysia hay bất kỳ quốc gia nào đều bị “tra hỏi”. Và yêu cầu những thông tin, giấy tờ, chứng từ… việc này đối với những người không có kinh nghiệm, lâu lâu mới gửi một lần sẽ rất bất tiện và gặp nhiều khó khăn.

Hiểu được điều này, công ty Apexconnect tuyển những nhân viên chuyên xử lý giấy tờ, chứng từ, thủ tục để đơn hàng của khách được gửi đi một cách dễ dàng và an toàn nhất. Khi có bộ phận riêng làm việc này, người gửi sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, và hơn hết là cảm nhận được sự dễ dàng, chuyên nghiệp của việc gửi hàng đi Malaysia.

Làm chứng từ miễn phí

Khách gửi hàng đi Malaysia đối với mặt hàng là mỹ phẩm thường phải làm thêm chứng từ. Và chứng từ này tất nhiên sẽ do nhân viên của công ty xử lý hộ khách. Chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào đối với các loại giấy tờ hay chứng từ của khách. Do vậy, người gửi lại tiết kiệm được thêm một khoản phí gửi hàng.

Apexconnect làm chứng từ miễn phí cho khách hàng
Apexconnect làm chứng từ miễn phí cho khách hàng

Thủ tục gửi hàng siêu đơn giản

Bạn có tin mình sẽ gửi hàng đi Malaysia bằng hình thức online. Đừng vội hiểu nhầm, tất nhiên không phải hàng hóa của bạn sẽ di chuyển bằng đường online. Mà thực tế là người gửi hàng hóa không cần phải rời khỏi nhà. Sẽ có nhân viên đóng vai trò là shipper đến nhà khách để lấy hàng, đóng gói và tính cước phí.

Khi hàng được gửi về kho cho Apexconnect, nhân viên sẽ hỗ trợ khách những khâu tiếp theo. Khách gửi hàng chỉ việc cung cấp thông tin người nhận tại Malaysia chính xác là xong.

Đóng gói miễn phí

Hàng hóa được đóng gói miễn phí đối với những thùng hàng carton đơn giản. Còn với thùng gỗ thì người gửi phải đóng thêm chi phí. Thùng gỗ chỉ áp dụng đối với những mặt hàng có nguy cơ bể vỡ cao trong quá trình vận chuyển. Và hình thức đóng gói này là nhờ một đơn vị chuyên về đóng gói riêng, nên Apexconnect không thể hỗ trợ. 

Có thể thời gian sau này, khi công ty mở rộng thị trường sẽ có thêm dịch vụ miễn phí đóng thùng gỗ cho khách gửi hàng bể vỡ đi nước ngoài. Hy vọng sự tin tưởng của khách sẽ là động lực để công ty mở rộng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Nhân viên đóng gói hàng hóa miễn phí
Nhân viên đóng gói hàng hóa miễn phí

Nhiệt tình hỗ trợ

Ngày xưa nhiều người có cái nhìn không đúng về bảo hiểm. Họ cho rằng người bán là lừa đảo. Tuy nhiên, ở cái nhìn khách quan, đó không hẳn là lừa đảo mà do nhân viên bán bảo hiểm không tư vấn rõ cho người mua trước đó. Vì họ muốn nhanh chóng bán được hàng nên chỉ phân tích về những mặt được, còn mặt hạn chế thì nói một cách ấp úng, không rõ ràng.

Hiểu được vấn đề này, công ty Apexconnect đào tạo nhân viên cách hỗ trợ, tư vấn cho người gửi về những rủi ro thường gặp trong quá trình chuyển hàng. Tất nhiên, ngoài rủi ro không đáng kể, chúng tôi cũng sẽ nói rõ về quyền lợi để khách hiểu thêm.

Nhận hàng siêu tốc

Thời gian nhận hàng bên Malaysia dao động từ 4-6 ngày làm việc. Đây là mốc thời gian dự kiến. Có thể thời gian thực tế sẽ sớm hơn, hoặc chậm hơn, nhưng Apexconnect sẽ cam kết người nhận sẽ nhận được hàng hóa trong khoảng thời gian này. 

Hàng bay an toàn

Điều mà người gửi hàng đi Malaysia quan tâm nhiều nhất đó là hàng hóa tôi gửi đi có được an toàn khi đến tay người nhận. Tất nhiên, chúng tôi sẽ trả lời là rất an toàn. Bởi vì hãng bay mà chúng tôi đang hợp tác là những hãng nổi tiếng, chuyên về vận chuyển, gửi hàng quốc tế uy tín lâu năm. Ví dụ điển hình như DHL, UPS hay FedEx… 

Hàng hóa đi đường bay, mặc dù khi vận chuyển sẽ bị dội lên dội xuống nhưng hàng được đóng gói kỹ thì bạn yên tâm. Dội cỡ mấy cũng không thể hư hỏng được. Và điều này chúng tôi cam kết.

Bồi thường nếu có sai sót xảy ra

Trong ngành vận chuyển, gửi hàng đi Malaysia, hay bất kể ngành nghề nào, sai sót là điều có thể xảy ra. Và điều quan trọng là, khi xảy ra sự cố giải quyết chúng như thế nào. Chúng tôi cam kết với khách hàng là khách sẽ nhận hàng an toàn tại Malaysia. Điều này là đúng, và là sự thật.

Nhưng có một vài trường hợp rất nhỏ, hàng của khách có thể bị hư hỏng hoặc thất lạc, mất mát trong quá trình gửi hàng đi Malaysia. Và nếu đối mặt với khó khăn này, chúng tôi đưa ra 2 phương án để khách hàng lựa chọn:

Option 1: khách nhận bồi thường hoàn trả tiền cước phí gửi hàng 100%.

Option 2: khách nhận 50% tiền tính theo giá trị của đơn hàng khách gửi. Lưu ý với khách là giá trị được khai báo trong tờ khai, lúc khách khai báo hải quan.

Khách được hoàn tiền cước nếu có sai sót xảy ra
Khách được hoàn tiền cước nếu có sai sót xảy ra

Điều này chúng tôi sẽ nói rõ thêm một chút để quý khách có thể hiểu hơn.

Khi gửi hàng đi nước ngoài, khách sẽ khai báo giá trị hàng hóa. Và tất nhiên, khách có thể khai thấp hơn hoặc đúng với giá trị thật của hàng. Tuy nhiên, nếu khai đúng sự thật, hàng sẽ bị đánh thuế cao, và thuế này là khách cần thanh toán. Còn ngược lại, khai thuế thấp thì có lợi cho khách.

Và điều này sẽ xảy ra tình huống khó cho người gửi nếu trường hợp đơn hàng xảy ra vấn đề. Hãng họ sẽ bồi thường 50% giá trị đơn hàng, giá trị này là do khách khai. Ví dụ, 1 thùng hàng có giá trị thực là 10 triệu, nhưng khách vì sợ thuế cao nên chỉ khai có 5 triệu. Khi hàng xảy ra vấn đề, hãng sẽ dựa vào con số 5, chứ không phải là con số 10 để đền tiền cho khách.

Số tiền khách được bồi thường sẽ là 2tr500k. Đây là ví dụ cụ thể để người gửi hình dung về việc khai báo hải quan. Và chúng tôi cũng lưu ý, trường hợp rủi ro xảy ra với xác xuất rất thấp, nhưng vì là một đơn vị chuyên gửi hàng đi Malaysia có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường nên nhiệm vụ của chúng tôi là cần nói rõ cho khách hàng ở trường hợp xấu nhất.

Hãy yên tâm, chúng tôi luôn đứng về quyền lợi của khách hàng. Bởi vì nhờ có khách hàng công ty mới có sự phát triển và mở rộng trong hiện tại và tương lai.

Bảng giá gửi hàng đi Malaysia tại Apexconnect

Quý khách có thể tham khảo bảng giá gửi hàng đi Malaysia tại Apexconnect dưới đây. Bảng giá cũng giống như thời tiết, chúng luôn thay đổi và được update thường xuyên. Khách cần liên hệ trực tiếp với Apexconnect qua hotline 0793 22 44 88 86 – 0858 69 79 89 để được hỗ trợ tốt nhất.

1-5 ký   100k/ký

6-20 ký 70k/ký

21-50 ký 55k/ký

51-100 ký 50k/ký

101+ 42k/ký

300+ 40k/ký

Dựa vào bảng giá nêu trên, quý khách có thể thấy được rằng, đơn hàng được gửi đi với số lượng càng lớn, thì cước phí sẽ giảm càng mạnh. Đây là một trong những ưu đãi mà Apexconnect dành tặng khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Malaysia. Việc tiết kiệm chi phí vận chuyển sẽ giúp người kinh doanh có thêm thu nhập, giúp mọi việc diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn.

Lưu ý thêm về bảng giá: 

– Quần áo hàng hiệu, hàng Fake phụ thu 10k/ký.

– Mỹ phẩm, thực phẩm phụ thu thêm từ 10-20k/ký.

Ngoài việc dựa vào số lượng để tính chi phí gửi hàng đi Malaysia, Apexconnect sẽ phân loại hàng hóa theo hàng thông thường, hàng mỹ phẩm, hàng thực phẩm và hàng fake. Khi phân loại như vậy, việc tính phí sẽ trở nên rõ ràng và hợp lý hơn. Khách cũng cần biết điều này để chủ động về tài chính.

Quần áo hàng hiệu có thêm phí phụ thu
Quần áo hàng hiệu có thêm phí phụ thu

Làm sao để tiết kiệm chi phí gửi hàng?

Ai cũng muốn hàng mình đi nhanh, an toàn với tiền cước thấp nhất. Đúng vậy, và điều này hoàn toàn hợp lý. Chúng tôi cũng rất mong muốn khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ, và ngay cả khi trả tiền cho chúng tôi. Do vậy, một vài mẹo sau hy vọng sẽ giúp được khách hàng tiết kiệm chi phí:

– Tăng số lượng hàng gửi đi. Bạn tăng số lượng, kích thước hàng gửi đi, có thể đính kèm thêm nhiều món hàng khác nhau, như vậy, chi phí tính trên 1 ký sẽ giảm. Lưu ý là chi phí bạn thanh toán tất nhiên sẽ tăng, nhưng chi phí tính trên 1 ký sẽ giảm.

– Chọn loại hàng hóa để gửi: khi so sánh về bảng giá giữa các loại hàng hóa. Hàng thông thường có chi phí thấp nhất, đến hàng mỹ phẩm và thực phẩm. Thường hàng fake sẽ có thêm phụ thu… bạn có thể lựa chọn mặt hàng cần thiết, hoặc có cước phí thấp để gửi đi cho bạn bè, người thân tại Malaysia.

– Đóng gói: việc đóng gói có thể làm tăng hoặc giảm chi phí gửi hàng đi Malaysia, bạn có tin điều này? Chắc chắn nó là sự thật. Vì nếu đóng gói bị dư kích thước sẽ khiến kích thước khi đo bị tăng lên. Theo đó, chi phí cũng đội lên rất nhiều lần.

Đó cũng là lý do, nhân viên của công ty khuyến khích khách đóng gói hàng hóa tại kho miễn phí. Bởi vì nhân viên đóng gói có kinh nghiệm, kiến thức, sẽ biết cách nào để đóng gói có lợi cho khách hàng nhất mà vẫn đảm bảo an toàn, dễ dàng thông quan.

Có thể gửi hàng fake đi Malaysia?

Chắc chắn rồi, hàng Fake là những mặt hàng nhái thương hiệu, bạn có thể gửi đi Malaysia dễ dàng thông qua dịch vụ của công ty Apexconnect. Và chúng tôi sẽ hỗ trợ khách làm giấy tờ, và chuyển hàng đi bằng hãng FedEx nên hàng đi an toàn, nhận hàng nhanh chóng.

Tuy nhiên, một điều mà khách cần biết trước đó chính là, khi gửi hàng hóa đi Malaysia đối với hàng fake, chắc chắn sẽ có rủi ro. Và rủi ro theo tính toán của công ty Apexconnect là dao động từ 2%. Mặc dù con số này rất nhỏ, nhưng điều này có nghĩa là rủi ro có thể xảy ra đối với đơn hàng của bạn.

Hàng Fake được gửi đi Malaysia an toàn tại Apexconnect
Hàng Fake được gửi đi Malaysia an toàn tại Apexconnect

Và khi rủi ro xảy ra, bạn cần chấp nhận mất hàng và không được bồi thường. Đây là một cuộc cá cược “được ăn cả, ngã về không”, bạn nên cân nhắc thật kỹ về việc gửi hàng fake đi Malaysia. Khi hải quan kiểm tra và không cho hàng hóa đi, ngay cả công ty Apexconnect dùng thương hiệu của mình để bảo vệ khách hàng cũng không thể hỗ trợ được. Do vậy, mong quý khách thông cảm về vấn đề này.

Cần thêm thông tin, hãy liên hệ với nhân viên Apexconnect để được hỗ trợ tốt nhất 0793 22 44 88 86 – 0858 69 79 89.

Những mặt hàng nào bị cấm gửi đi Malaysia?

– Hàng Fake bạn có thể gửi đi Malaysia, nhưng sản phẩm đến từ thịt, trứng, sữa… bạn sẽ không thể gửi đi. Vì sao vậy? Trên thực tế, chúng tôi không nhận không phải là không gửi được, mà ở phía Malaysia họ có những thủ tục kiểm tra rất gắt gao và yêu cầu nhiều thứ, vì để đảm bảo sức khỏe của người dân nội địa. Do vậy, hàng của bạn là thực phẩm đến từ động vật sống trên cạn sẽ không thể gửi đi.

– Đồ đông lạnh, hàng tươi sống Apexconnect không nhận gửi đi Malaysia. Lý do là thời gian nhận hàng bên Malaysia dao động từ 4-6 ngày làm việc. Đối với hàng tươi sống chắc chắn sẽ không còn tươi và nguyên vẹn khi đến tay người nhận. Còn hàng đông lạnh, do Apexconnect chưa khai thác ở lĩnh vực này nên chưa nhận hỗ trợ.

Bên cạnh đó, khách lưu ý không được gửi đi những mặt hàng chứa chất cấm theo quy định của nhà nước, các loại súng đạn, bom, các loại thuốc không rõ nguồn gốc…

Nhìn chung, các dòng sản phẩm khách gửi hàng đi Malaysia cần rõ nguồn gốc, xuất xứ và có thành phần đầy đủ. Nếu hàng handmade, quý khách có thể nhờ sự hỗ trợ của nhân viên Apexconnect, chúng tôi sẽ giúp khách làm giấy tờ để hàng thông quan dễ dàng.

Gửi hàng đi Malaysia bằng đường biển có được không?

Hiện tại Apexconnect chỉ hỗ trợ khách gửi hàng đi Malaysia đối với đường air, còn đường biển thì vẫn chưa hỗ trợ. Đường biển mặc dù chi phí vận chuyển thấp hơn so với đường bay, nhưng tính ra thời gian nhận được hàng rất chậm. Hơn thế nữa, thủ tục gửi hàng đi cũng khá phiền phức, và tốn nhiều thời gian.

Do vậy, Apexconnect vẫn luôn khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Malaysia đối với đường bay sẽ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn. 

Apexconnect nhận gửi hàng đi Malaysia bằng đường Air
Apexconnect nhận gửi hàng đi Malaysia bằng đường Air

Quy trình gửi hàng đi Malaysia tại Apexconnect

Thật đơn giản và dễ dàng, tại Apexconnect bạn có thể cho phép mình có nhiều thời gian hơn trong việc gửi hàng. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: liên hệ với chúng tôi để trao đổi một số thông tin ví dụ như: hàng gửi đi Malaysia là hàng gì, gửi đi đâu địa chỉ cụ thể, số lượng/kích thước hàng bao nhiêu. Nhân viên sau khi tiếp nhận được yêu cầu của khách sẽ tư vấn cho khách về bảng giá, và những lưu ý cần thiết. Nếu khách đồng ý thì chuyển qua bước 2.

Bước 2: khách gửi hàng về kho, hoặc nhân viên sẽ đến nhà khách để lấy hàng trực tiếp.

Bước 3: khách thanh toán tiền phí gửi hàng đi Malaysia.

Bước 4: nhận hàng tại Malaysia sau 4-6 ngày làm việc. Nhận hàng tại nhà an toàn.

Ở bước 2, đối với những vị khách ở các tỉnh khác trên địa bàn TPHCM và Hà Nội, có thể gửi hàng về kho theo dịch vụ ship hàng nội địa. Hoặc gửi theo nhà xe, nhân viên CS của công ty sẽ đến tận địa chỉ nhà xe lấy hàng cho khách.

Các bước gửi hàng đi Malaysia tại Apexconnect vô cùng đơn giản, hơn thế nữa thủ tục giấy tờ gửi hàng đi cũng dễ dàng, cước phí lại có nhiều ưu đãi cho khách… khách còn ngại gì nữa mà không liên hệ với đội ngũ nhân viên công ty Apexconnect để được hỗ trợ, tư vấn tận tâm và chu đáo.

CÔNG TY VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ QUÝ NAM

VP HỒ CHÍ MINH:

Tầng 4, Số 34, Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

VP HÀ NỘI:

Số 9 dãy B9 Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Điện thoại: 09 01 01 86 – 0793 22 44 88 86 – 0858 69 79 89

– Email: 11@quynam.vn

– Website: https://guihangdiuc.net