Ship hàng đi Mỹ tại công ty Apexconnect – Bạn đã thử chưa?

Ship hàng đi Mỹ của công ty Apexconnect là một trong những dịch vụ đang rất nổi trên thị trường hiện nay. Dịch vụ này của đơn vị luôn đem đến cho mọi người rất nhiều những lợi ích. Đặc biệt, giảm thiểu mọi nguy cơ rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng tới Mỹ. Tại sao dịch vụ của công ty này lại hấp dẫn như vậy? Chúng ta cùng phân tích qua vấn đề dưới đây.

Những bất cập khi gửi hàng đi Mỹ tại những địa chỉ không tin cậy

Những bất cập khi gửi hàng sang Mỹ ở đơn vị không tin cậy
Những bất cập khi gửi hàng sang Mỹ ở đơn vị không tin cậy

Để có thể biết được tại sao dịch vụ gửi hàng của Apexconnect lại được nhiều người lựa chọn như vậy thì trước hết chúng ta đi tìm hiểu về những bất cập khi gửi hàng đi Mỹ của những đơn vị kém chất lượng. Có rất nhiều bất cập mà mọi người sẽ phải đối  mặt cụ thể như:

Thiệt hại khi quá cảnh

Rắc rối đầu tiên mà mọi người khi sử dụng dịch vụ ship hàng đi Mỹ của các đơn vị kém uy tín thường là thiệt hại trong quá trình quá cảnh khi đến Mỹ. Bởi, thường để đảm bảo an toàn thì việc đóng hàng phải hết sức quan trọng. Tuy nhiên, những đơn vị kém chuyên nghiệp thì họ thường nhận hàng của khách về chuyển đi ngay mà không kiểm tra lại xem đóng hàng đã đạt hay chưa.

Như vậy, chắc chắn sẽ xảy ra tình trạng hàng hóa bị hỏng và thiệt hại khi quá cảnh. Bởi thông thường, những đơn vị uy tín khi họ nhận hàng về sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để xem khách đã đóng hàng đảm bảo chưa. Nếu chưa thì họ tiến hành đóng hàng lại cho các bạn để đảm bảo hàng hóa không bị hỏng hóc.

Thay đổi trong báo giá sản phẩm khi ship hàng đi Mỹ

Một đơn vị kém uy tín, chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ gặp rắc rối trong vấn đề chi phí ship hàng. Thường các đơn vị đều đưa ra một mức giá cố định dựa vào trọng lượng và kích thước của sản phẩm. Tuy nhiên, những đơn vị không uy tín thì họ lại đưa ra mức giá khác nhau. Có những đơn vị đưa ra mức giá rất rẻ nhưng lại không đảm bảo chất lượng. Còn một số đưa ra mức giá đắt thì lại tổn thất cho người gửi.

Thời gian ship hàng đi Mỹ không đảm bảo

Ngoài những rủi ro và bất cập nêu trên thì thời gian ship hàng không nhanh chóng đảm bảo cũng là một vấn đề mà mọi người quan tâm. Có thể đơn vị đó cam kết với khách hàng khoảng 1 tuần là hàng sẽ tới nơi. Tuy nhiên, thực tế thì không phải vậy họ sẽ lấy ra rất nhiều lý do khác nhau để có thể kéo dài thời gian chuyển hàng sang Mỹ.

Không chỉ có vậy, khi lựa chọn dịch vụ ship hàng đi Mỹ của các công ty dịch vụ kém uy tín thì mọi người chắc chắn sẽ còn gặp phải rất nhiều những rủi ro khác nhau. Chính những rủi ro này khiến cho các khách hàng không thể an tâm về dịch vụ.

Tại sao dịch vụ ship hàng đi Mỹ của Apexconnect được lựa chọn nhiều?

Apexconnect dịch vụ đáng để bạn lựa chọn
Apexconnect dịch vụ đáng để bạn lựa chọn

Thị trường không thiếu gì các đơn vị chuyên ship hàng đi Mỹ và bạn có thể lựa chọn dễ dàng cho mình một đơn vị phù hợp. Tuy nhiên, để có thể chọn cho mình một đơn vị uy tín chuyên nghiệp thì không hề đơn giản. Trong số đó Apexconnect chính là một cái tên rất nổi tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.  Sở dĩ công ty Apexconnect được lựa chọn nhiều như vậy là do cơ sở này có rất nhiều những ưu điểm mà những đơn vị cung cấp dịch vụ khác không có được.

Quyền lợi của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu

Để có thể có được cho mình một thương hiệu uy tín trên thị trường như hiện nay thì ngay từ đầu đơn vị đã xác định hướng đi và tầm nhìn dài hạn. Để được khách hàng tin tưởng và lựa chọn thì điều đầu tiên đơn vị thực hiện là đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu.

Khi lựa chọn dịch vụ ship hàng đi Mỹ hay dịch vụ order hộ quốc tế thì đơn vị luôn tính toán kỹ lưỡng để làm sao đem lại cho khách hàng nhiều quyền lợi nhất. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình và gửi báo cáo cho khách hàng khi hàng bắt đầu  chuyển đi.

Ngoài ra, đội ngũ này còn giúp quý khách kiểm tra hàng hóa xem đã được đóng gói đúng cách hay chưa. Đơn vị sẵn sàng hỗ trợ đóng gói lại để đảm bảo dịch vụ được tốt nhất. Hàng hóa được bảo quản tuyệt đối không xảy ra bất cứ vấn đề gì trong quá trình vận chuyển.

Apexconnect sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất mọi lúc mọi nơi kể cả những ngày lễ tết. Chính vì vậy, bất cứ một thắc mắc nào của mọi người cũng được giải đáp nhanh chóng nhất.

Đơn vị đưa ra mức giá ship hàng đi Mỹ rõ ràng nhất

Không giống với những đơn vị chuyên dịch vụ ship hàng đi Mỹ kém uy tín thì Apexconnect lại đưa ra một mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất. Mức giá đơn vị chúng tôi đưa ra phụ thuộc vào trọng lượng, kích thước của gói hàng. Đồng thời, cũng phụ thuộc vào địa điểm mà bạn muốn gửi đến. 

Báo giá mà đơn vị đưa ra rõ ràng từng hạng mục và đây là mức giá cuối cùng. Sau khi báo giá chắc chắn sẽ không có bất cứ một phát sinh nào xảy ra. Mức giá dịch vụ ship hàng đi Mỹ của Apexconnect có thể không phải là rẻ nhất nhưng đi kèm với chất lượng dịch vụ đơn vị chắc chắn đây là mức giá ưu đãi và vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Những cam kết về dịch vụ ship hàng đi Mỹ của Apexconnect

Apexconnect cam kết dịch vụ tốt nhất hiện nay
Apexconnect cam kết dịch vụ tốt nhất hiện nay

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi tìm đến với Apexconnect đơn vị luôn luôn cam kết rõ ràng những vấn đề như sau:

 • Thời gian vận chuyển hàng sang Mỹ đảm bảo nhanh chóng nhất. Nếu có vấn đề trục trặc gì đơn vị sẽ gọi điện thông báo trực tiếp cho các khách hàng.
 • Cam kết giao đúng địa chỉ đúng người nhận. Tuyệt đối không có bất cứ sai sót nào khi giao hàng. Khi giao hàng xong đơn vị sẽ trực tiếp liên hệ với người gửi để xác nhận.
 • Đơn vị cam kết hàng hóa đều được bảo quản một cách tốt nhất. Không có vấn đề hàng tới nơi sẽ bị hư hỏng hay thay thế là sản phẩm khác. Để đảm bảo chất lượng hàng hóa đơn vị cam kết có bảo hiểm rõ ràng cho hàng hóa. 
 • Apexconnect làm hợp đồng rõ ràng với những điều khoản thỏa thuận của hai bên. Thông thường, Apexconnect sẽ lập sẵn mẫu hợp đồng tuy nhiên, nếu khách hàng cần thiết bổ sung điều khoản gì đơn vị sẽ thêm vào để làm hài lòng quý khách hàng.
 • Giá thành của dịch vụ ship hàng đi Mỹ đơn vị cam kết đó là một mức giá tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân viên của đơn vị sẽ thực hiện công việc và gửi báo cáo thường xuyên cho khách hàng. Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên cũng giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng về dịch vụ. 
 • Tùy từng loại sản phẩm gửi hàng đi Mỹ đơn vị sẽ đưa ra những hình thức vận chuyển phù hợp nhất. Điều này cũng được gửi tới khách hàng chi tiết và cụ thể.
 • Đơn vị cam kết vận chuyển tất cả các mặt hàng được phép gửi hàng sang Mỹ do Đại Sứ Quán đưa ra. Đơn vị không vận chuyển các hàng cầm.
 • Thủ tục thông quan đơn vị cũng sẽ thực hiện rõ ràng nhất.

Những vấn đề cần làm để ship hàng đi Mỹ thuận lợi nhất

Một số vấn đề cần lưu ý khi ship hàng đi Mỹ
Một số vấn đề cần lưu ý khi ship hàng đi Mỹ

Khi tìm đến với dịch vụ của công ty Apexconnect chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn an tâm về mọi vấn đề trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, để đảm bảo được thuận lợi nhất tránh những trục trặc và rắc rối thì mọi người cần phải lưu ý cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin của người nhận. Các thông tin bao gồm:

 • Tên người nhận: tên người nhận hàng cần phải đảm bảo đúng theo tên hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân. Không được dùng tên gọi biệt hiệu hay tên gọi ở nhà thông thường của người nhận. Điều này để khi nhân viên phát hàng sẽ đối chiếu để chuyển hàng được chính xác nhất.
 • Địa chỉ cụ thể cần phải ghi rõ số nhà, tên đường, tên phố, tên bang….. Tất cả thông tin đều bảo chính tuyệt đối sai. Nếu không hàng sẽ không được chuyển đến nơi thậm chí bị gửi về.
 • Ghi mã bưu điện của từng khu vực tại Mỹ. Mỗi khu vực sẽ được quy định và đánh số theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và công việc của bạn ghi bưu chính này lên hàng hóa. Nếu bạn chưa nắm được thì nhân viên của Apexconnect sẽ thực hiện giúp bạn.
 • Số điện thoại là bắt buộc gồm cả số điện thoại bàn và số điện thoại cá nhân. Nếu có thể bạn nên ghi email của người nhận để tiện thể liên hệ.

Tóm lại, ship hàng đi Mỹ tại Apexconnect là một dịch vụ chất lượng uy tín. Chắc chắn sẽ giúp việc vận chuyển của quý khách hàng thuận lợi nhất. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì về dịch vụ hãy nhanh chóng liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết, cụ thể nhất.